2021 rồi, mua dụng cụ phun xăm Gò Vấp ở đâu giá rẻ?

Bạn chuẩn bị mở tiệm xăm tại Gò Vấp, như vậy việc tìm dụng cụ phun xăm Gò Vấp giá rẻ để thuận tiện cho việc kinh doanh và bổ sung nguồn lực là điều tất yếu. Bởi vì dụng cụ phun xăm là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ cơ sở phun xăm thẩm mỹ, tattoo nào, là 1 phần làm nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp.

Nhưng bạn có thực sự hiểu rõ về các loại dụng cụ dùng trong ngành phun xăm tại Gò Vấp nói riêng và Việt Nam nói chung? Hãy cùng Sendora tìm hiểu nhé.

Bộ dụng cụ phun xăm gồm những loại nào?

Nếu bạn có ý định mua dụng cụ phun xăm để chuẩn bị hành nghề, bạn cần biết một số dụng cụ quan trọng nhất cần phải có như sau:

  • Giường phun xăm / ghế phun xăm / giường thẩm mỹ điện
  • Máy phun xăm
  • Mực xăm mày, môi, mí, nhũ hoa, mực xăm tattoo
  • Đèn phun xăm thẩm mỹ
  • Tê và dưỡng sau xăm
  • Các phụ kiện hỗ trợ phun xăm: Kim xăm, ngòi xăm, chì kẻ mày, thước đo tỷ lệ vàng, …

Xem thêm: Bộ dụng cụ phun xăm đầy đủ giá rẻ nhất năm 2021 gồm những gì?

mua dụng cụ phun xăm Gò Vấp ở đâu giá rẻ

Sendora Shop – Địa chỉ bán dụng cụ phun xăm giá rẻ tại Gò Vấp

Vậy mua dụng cụ phun xăm giá rẻ ở đâu? Địa chỉ bán dụng cụ phun xăm giá rẻ tại Gò Vấp?

Với mục tiêu sắc đẹp là số 1, SENDORA.VN đã vươn mình trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư, vật liệu, máy móc của ngành phun xăm thẩm mỹ, tattoo… tại TPHCM và toàn quốc.

Tiêu chí kinh doanh là chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn đổi mới, bắt nhịp với thị hiếu thẩm mỹ và xu hướng làm đẹp nhanh nhất. Cửa hàng luôn đầy đủ sản phẩm cho mọi công đoạn của thợ xăm. Hàng hóa được nhập kho thường xuyên và luôn có sẵn để cung ứng cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đảm bảo sự cạnh tranh về giá cả, đồng thời giúp Sendora Shop trở thành trung tâm chuyên sỉ dụng cụ phun xăm Gò Vấp nói riêng và TPHCM, Việt Nam nói chung.

Dụng cụ phun xăm Gò Vấp giá rẻ để thuận tiện cho việc kinh doanh và bổ sung nguồn lực trong quá trình vận hành cơ sở phun xăm thẩm mỹ, tiệm xăm hình nghệ thuật

Dụng cụ phun xăm Gò Vấp giá rẻ để thuận tiện cho việc kinh doanh và bổ sung nguồn lực trong quá trình vận hành cơ sở phun xăm thẩm mỹ, tiệm xăm hình nghệ thuật

SENDORA.VN cung cấp dụng cụ phun xăm cho những ai?

  • Những cơ sở phun xăm thẩm mỹ trên toàn quốc
  • Những trung tâm đào tạo phun xăm thẫm mỹ
  • Những bạn trẻ đang trong quá trình học nghề
  • Những bạn muốn kinh doanh dụng cụ phun xăm thẩm mỹ…

Đến với SENDORA, khách hàng được tư vấn, hướng dẫn một cách chu đáo nhất, mua được sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất

Hàng trăm mẫu mã sản phẩm chính hãng, chủ yếu nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nga, Nhật , Đài Loan, Hàn Quốc, luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hàng ngày, có hàng trăm lượt khách làm nghề phun xăm thẩm mỹ đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng online.

SENDORA.VN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHUYÊN SỈ & LẺ DỤNG CỤ PHUN XĂM GÒ VẤP VÀ TOÀN QUỐC

Các bạn có thể liên hệ đặt mua dụng cụ phun xăm bằng 1 trong các hình thức sau:

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263