Săn sale combo thiết bị phun xăm thẩm mỹ tại Sendora với ưu đãi siêu tiết kiệm

Săn sale thiết bị phun xăm thẩm mỹ với giá siêu tiết kiệm

Chương trình khuyến mãi tại Sendora diễn ra nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng thiết bị thẩm mỹ phun xăm của khách hàng sau tình hình dịch bệnh với mức giá hỗ trợ ưu đãi 10% khi sở hữu combo bộ thiết bị phun xăm thẩm mỹ 3 món tại Sendora bao gồm: 1 giường phun xăm thẩm mỹ, 1 ghế xoay phun xăm và 1 kệ nhựa đựng dụng cụ phun xăm từ ngày 15/6/2021 đến ngày 15/8/2021.

 Combo thiết bị phun xăm thẩm mỹ tại Sendora

Combo 3 món thiết bị thẩm mỹ phun xăm tại Sendora được chia ra thành 2 loại chính giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, theo sở thích và theo khả năng đầu tư gồm: combo thiết bị phun xăm thẩm mỹ giá rẻcombo thiết bị phun xăm thẩm mỹ cao cấp.

Xem thêm các chương trình khuyến mãi khác tại Sendora:

[CTKM] Khám phá ngay 5 combo ưu đãi thiết bị thẩm mỹ – giường ghế phun xăm với giá cực sốc tại Sendora

Khám phá combo thiết bị phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

Bộ thiết bị phun xăm thẩm mỹ giá rẻ 3 món tại Sendora bao gồm combo 2 món bộ giường ghế phun xăm giá rẻ1 kệ nhựa ABS đựng dụng cụ. Combo có giá 4TR230K nay chỉ còn 3TR807K giúp tiết kiệm đến 423K. Bên cạnh đó, Sendora còn hỗ trợ FREESHIP tối đa 100K trong khu vực TPHCM giúp các khách hàng sinh sống tại TPHCM có thể sở hữu bộ sản phẩm trong ngày hoặc chỉ mất tầm 1 ngày. Giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Bộ thiết bị thẩm mỹ giá rẻ

Bộ giường ghế phun xăm giá rẻ bao gồm: 1 giường phun xăm HMBB-82001 ghế xoay có tựa HMBS-7040 chất lượng. Đây là một combo khá phổ biến tại Sendora vì giường thẩm mỹ HMBB-8200 là một trong những giường phun xăm bán chạy nhất tại Sendora.

Kệ nhựa ABS 3 tầng đựng dụng cụ tại Sendora là một dụng cụ hỗ trợ giúp đựng các dụng cụ, thiết bị một cách gọn gàng và theo thống nhất đồng thời kệ được trang bị 4 bánh xe giúp có thể dễ dàng di chuyển thuận lợi phục vụ cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng tìm kiếm các dụng cụ phục vụ cho quá trình làm việc, đồng thời kệ nhựa ABS cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng trong mắt khách hàng khá cao.

Khám phá combo thiết bị phun xăm thẩm mỹ cao cấp

Combo thiết bị thẩm mỹ phun xăm cao cấp tại Sendora gồm 1 bộ giường ghế phun xăm thẩm mỹ cao cấp và 1 kệ nhựa ABS. Combo qua khuyến mãi chỉ còn 5TR832K giúp tiết kiệm lên đến gần 648K. Đồng thời vẫn được Sendora hỗ trợ FREESHIP khu vực TPHCM tối đa 100K,

Bộ giường ghế phun xăm cao cấp bao gồm: 1 giường phun xăm cao cấp HMBB-0502 và 1 ghế xoay có tựa cao cấp HMBS-0104.

Bộ thiết bị thẩm mỹ cao cấp

Giường phun xăm cao cấp HMBB-0502 là sản phẩm được khách hàng Feedback rất tốt vì đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi nằm, cũng như chất da mịn và tốt. Khi ngồi dậy thì giường trở về trạng thái như ban đầu nhanh chóng chứ không bị xẹp lún bất kể nằm trong thời gian dài hay ngắn.

Ghế xoay có tựa HMBS-0104 với lớp da mịn màng bảo vệ lớp nệm đàn hồi bên trong giúp đem lại cảm giác dễ chịu khi ngồi. Đồng thời, tính thẩm mỹ của ghế HMBS-0104 khá cao giúp tăng sự chuyên nghiệp cho cơ sở. Bánh xe của ghế xoay HMBS-0104 cực mềm mượt trong mỗi lần di chuyển mà không bị kẹt và cứng như những chiếc ghế thông thường khác.

Kệ nhựa ABS đựng dụng cụ 3 tầng sử dụng chất nhựa ABS một chất liệu cao cấp chất lượng có bánh xe được thiết với khóa gạt, giúp cố định xe, chống trôi trượt trong quá trình thực hiện vô tình xảy ra va chạm.

Lý do bạn nên sở hữu bộ thiết bị phun xăm thẩm mỹ tại Sendora?

Sendora là một nhà phân phối chính thức của Hi-Mec với các sản phẩm giường thẩm mỹ, ghế phun xăm, giường Vali,.. vì thế bạn có thể yên tâm sở hữu các sản phẩm tại Sendora mà không lo về chất lượng lẫn giá cả.

Bên cạnh đó Sendora còn đang có chương trình khuyến mãi cực HOT mà bạn không thể bỏ lỡ vì:

  • Khuyến mãi ưu đãi 10%
  • Freeship TPHCM tối đa 100K
  • Khuyến mãi có thời hạn 
  • Nhiều phân khúc lựa chọn
  • Combo tiết kiệm
  • Ứng dụng hợp lí trong mọi lĩnh vực

3 cách liên hệ hỗ trợ tư vấn, đặt hàng nhanh nhất tại Sendora

Cách 1: Gọi ngay vào số điện thoại: 0934267612

Cách 2: Nhắn tin vào Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Cách 3: Đặt hàng trên Website: Sendora.vn

Thông tin về Sendora

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu

Hỗ Trợ