bạn đã bọc tay cầm máy xăm đúng cách chưa?

Cuộn bọc tay cầm máy xăm là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất kì thợ phun xăm nào vì tác dụng của cuộn bọc tay cầm này giúp hỗ trợ việc cầm nắm máy xăm, không bị trơn tuột khi xăm, vải khả năng hút ẩm giúp thoáng khí ở lòng bàn tay khi phun thời gian dài. Vậy, bạn đã bọc tay cầm máy xăm đúng cách chưa? Cách quấn bọc tay cầm máy xăm đúng cách đem lại hiệu quả cao là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tác dụng bọc tay cầm máy xăm có thể bạn chưa biết

  • Tác dụng chính khi bọc vào tay cầm của máy phun xăm là để chống trơn trượt, tạo sự chắc chắn. Tránh tình trạng đang phun xăm cho khách hàng bị chệch tay hay rơi máy phun xăm do trơn trượt.
  • Khi bọc vào tay cầm máy phun xăm tạo cảm giác êm ái và dễ chịu, nên dù phải phun xăm cho nhiều khách hàng trong thời gian dài, thợ chuyên gia phun xăm hay người mới cũng đều giúp bạn chế mỏi tay.
  • Một tác dụng khác của cuộn bọc tay cầm máy xăm chính là chống bám bẩn lên phần tay cầm của máy xăm rất tốt. Điều này giúp máy luôn mới như vừa mới mua.

cuộn quấn máy, Cuộn Bọc Tay Cầm Máy Phun Xăm

Bên cạnh đó, máy còn có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Chất liệu bằng xốp không chỉ mềm, êm mà còn nhẹ và có độ đàn hồi tốt. 
  • Thiết kế ôm cuốn vào tay cầm cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
  • Phù hợp với tất cả các hình dáng tay cầm của các loại máy phun xăm khác nhau.

Bạn đã bọc tay cầm máy xăm đúng cách chưa?

Thông thường, nhiều người thường nghĩ chỉ cần quấn và bọc tay cầm máy xăm một cách bình thường, quấn sao cho dễ cầm nắm và dễ sử dụng là được. Nhưng có một bật mí nhỏ cho bạn về cách bọc tay cầm máy phun xăm thần thánh cũng như các dòng máy xăm khác đúng cách.

Đó chính là: Nếu để ý bạn sẽ thấy một cái lỗ tròn nhỏ trên đầu ghép của máy xăm. Việc của bạn là chỉ cần quấn bọc tay cầm phủ phần thân máy và chừa cái lỗ ấy ra.

Bọc tay cầm máy xăm đúng cách

Lỗ trên đầu ghép máy xăm có tác dụng giúp thông hơi cho máy khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài. nếu bạn dùng cuộn bọc tay cầm và bao kín lỗ ấy lại thì ngòi mực của máy phun xăm thần thánh sẽ có dấu hiệu bị bí thậm chí là bị tắc mực dẫn đến các trường hợp trào ngược mực ra ngoài gây mất vệ sinh và khó lau chùi.

Chính vì thế, bạn nên bọc bao tay cầm máy xăm quanh phần thân máy và chừa lại cái lỗ thoát hơi đó để máy có thể hoạt động tốt nhất trong quá trình sử dụng nhé!


Sendora là địa điểm cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ uy tín có văn phòng làm việc trực thuộc tại Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm mua tất tần tật các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ, các dụng cụ hỗ trợ phun xăm, bọc tay cầm máy xăm, các loại mực xăm, máy xăm cao cấp chất lượng khi Shopping 1 vòng tại Sendora.

Nhà cung cấp thiết bị dụng cụ phun xăm Sendora

Không những thế, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị làm đẹp và hỗ trợ phục vụ cho cá spa, cửa hàng phun xăm như: các loại giường gội đầu, các loại giường ghế thẩm mỹ, giường phun xăm, ghế thợ xăm,.. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.