Cách làm tan máu bầm sau phun xăm hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các cách làm tan máu bầm sau phun xăm để khắc phục các tình trạng máu bầm đỏ, bầm đen sau khi phun xăm thẩm mỹ và giải thích các lý do dẫn đến tình trạng tích tụ máu bầm trên môi sau khi phun xăm.

Các lý do tích tụ máu bầm sau phun xăm

 • Do các mao mạch, thành mạch của môi quá yếu
 • Do kỹ thuật và trình độ của thợ phun xăm
 • Do lực tay không ổn định, đi quá sâu rồi lại quá cạn
 • Thuốc ủ tê hết sau khi phun xăm và các thành mạch máu bắt đầu lưu thông và trào ngược máu ra bên ngoài nhưng do vết thương đã được khép lại và làm máu tích tụ lại dẫn đến hiện tượng bầm môi sau phun xăm.

Cách làm tan máu bầm sau phun xăm hiệu quả

 • Trường hợp 1: Nếu do các mao mạch và thành mạch môi khách hàng quá yếu, kim chỉ cần đi vào môi thì chỗ đó ngay lập tức chuyển màu và bầm ngay.

Với trường hợp này bạn cố gắng phải đi kim với một lực thật nhẹ nhàng, chậm rãi và từ tốn. Sau đó, bạn sử dụng các loại tan máu bầm sau phun xăm và massage nhẹ nhàng cho môi tan bầm. Đây là một cách làm tan máu bầm sau phun xăm dành cho các loại môi có mao mạch quá yếu.

 • Trường hợp 2: Do kỹ thuật và trình độ của bạn chưa cao, bạn chưa thể kiểm soát được lực tay của mình, từ đó gây ra tình trạng tích tụ máu bầm ngay trên môi của khách hàng trong quá trình phun.

Chỉ có một cách duy nhất để khắc phục tình trạng này đó chính là luyện tập phun môi trên da giả. Đây là cách giúp bạn rèn luyện và cải thiện lực tay của mình một cách hiệu quả nhất.

Đề xuất đến bạn ” loại da bột tập xăm” để lựa chọn  luyện tập lực tay. Nếu lực bạn chưa ổn, hoặc còn quá mạnh thì miếng da sẽ phồng xướt lên. Từ đó bạn hãy xác định và cố gắng luyện tập mỗi ngày để rèn luyện kỹ năng nhé!

 • Trường hợp 3: Áp dụng cách làm tan máu bầm sau phun xăm bằng sản phẩm hỗ trợ Js tan bầm và bút massage sau phun xăm. Kết hợp giữ 2 sản phẩm này với nhau sẽ giúp đánh tan máu bầm trên môi ngay lập tức và cực kì hiệu quả.
Cách làm tan máu bầm sau phun xăm hiệu quả

Cách làm tan máu bầm sau phun xăm hiệu quả

Công dụng của sản phẩm hỗ trợ làm tan máu bầm sau phun xăm

1. Js tan bầm – Cách làm tan máu bầm sau phun xăm hiệu quả

Js tan bầm sau phun xăm giúp hỗ trợ đánh tan ngay vết thâm, bầm. Kích màu lên tươi rõ dệt và hỗ trợ giảm đau rất tuyệt vời. Ngoài tác dụng đánh tan vết bầm thâm, kích màu dung dịch JS còn có tác dụng giảm đau nhanh như thuốc tê mà không ảnh hưởng tới màu mực.

Js tan bầm sau phun xăm hiệu quả

Cách làm tan máu bầm sau phun xăm bằng Js tan bầm

Các cách làm tan máu bầm sau phun xăm hiệu quả bằng Js tan bầm.

 • Khi bạn lỡ tay đi sâu kim dẫn tới thâm bầm do tổn thương thì các bạn dùng tăm bông thoa dung dịch JS vào phần đó. Trong quá trình làm sử dụng 2-3 lần. Tránh lạm dụng dùng nhiều lần. Sau phun xong các bạn thoa 1 lượt mỏng đều môi, mày và massage để đánh tan các vết thâm bầm, hoặc sưng. Sản phẩm sẽ giúp kích màu lên tươi trông thấy.
 • Với lông mày: phun nhẹ tay 1 đến 2 lớp rồi bôi 1 lượng vừa đủ dung dịch JS lên , để khoảng 3 phút rồi phun tiếp đến khi xong thì thôi . JS có tác dụng sửa lỗi tụ mực làm lông mày bong ra sẽ bóng mịn và đều màu .
 •  Đối với môi: Phun 1 đến 2 lượt thì nhỏ 1-2 giọt JS rồi xoá đều. Nhỏ môi trên thì làm môi dưới, sau khi phun xong thì bôi 1 lượng vừa đủ để khoá màu và không lau. Nó có tác dụng khoá màu, co nét giúp màu môi sau bong sẽ đậm như vừa phun.

2. Bút massage mày môi sau phun xăm – Cách làm tan máu bầm sau phun xăm

Bút massage sau phun xăm giúp đẩy mực thẩm thấu nhanh vào da, giúp mực bám đều không bị loang, tiết kiệm thời gian, khách hàng không bị đau nhức. Sản phẩm hỗ trợ làm tan máu bầm sau phun xăm, giúp tiết kiệm thời gian phun, mực ngấm sâu. Sau bong vảy mỏng, môi lên màu đậm, không gây đau đớn cho khách hàng, giảm sưng tức thì ngay khi vừa phun xong.

Bút massage sau phun xăm

Cách làm tan máu bầm sau phun xăm bằng dụng cụ hỗ trợ bút massage

 • Giúp phục hồi tổn thương sau xăm, thư giãn da giảm xưng đau.
 • Giúp mày môi nhanh lên màu bám màu nhanh
 • Giúp duy trì màu bền và lâu hơn

Sendora là địa điểm cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ uy tín có văn phòng làm việc trực thuộc tại Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm mua tất tần tật các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ, các dụng cụ hỗ trợ phun xăm, bọc tay cầm máy xăm, các loại mực xăm, máy xăm cao cấp chất lượng khi Shopping 1 vòng tại Sendora.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.