Khóa học phun xăm thẩm mỹ cho học viên dùng máy xăm gì?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ là các lớp đào tạo các học viên phun xăm chuyên nghiệp đến khi các học viên học được nhuần nhuyễn các thao tác với máy phun xăm, đi sợi như thế nào? tạo hạt như thế nào? định hình chân mày và môi như thế nào cho hài hòa với từng gương mặt khách hàng,… 

Qua nhiều buổi dạy, các học viên sẽ dần trở nên thành thạo hơn, chuyên nghiệp hơn và được cấp một chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ do chính trung tâm đào tạo ấy cung cấp. Vậy các khóa học phun xăm thẩm mỹ thường cho học viên dùng máy phun xăm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ra đời như thế nào?

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu làm đẹp và tân trang nhan sắc của con người ngày càng cao. Nhu cầu được làm đẹp ngày càng nhiều kéo theo sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vì thế, nhiều trung tâm đào tạo, khóa học phun xăm thẩm mỹ ra đời giúp đáp ứng nhu cầu học hỏi và đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chi phí bao nhiêu? Có đắt không? 

Còn tùy thuộc và cơ sở, khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng mà các khóa học phun xăm thẩm mỹ được niêm yết giá khác nhau. Nhưng so với thị trường chung hiện nay các lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ được chia ra thành 2 loại:

 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản: có giá dao động từ 5 – 10 triệu đồng/ 1 khóa
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nâng cao: có giá dao động từ 15 – 25 triệu đồng/ 1 khóa
Các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Nhìn chung, giá thành của từng trung tâm đào tạo có một mức giá chênh lệch nhất định, chính vì thế bạn nên lựa chọn theo học những địa điểm uy tín, có master tay nghề cao dạy và hướng dẫn kỹ càng.

Đừng nên tin đến những lời quảng cáo hấp dẫn về các khóa học phun xăm tràn lan trên Facebook. Bạn nên lắng nghe và tìm hiểu thật nhiều để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ cho người mới học 

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cho học viên dùng máy xăm gì?

Còn tùy thuộc vào khóa học mà các trung tâm sắp xếp cho các học viên thực hành và trải nghiệm máy phun xăm phù hợp. Như đã biết, hiện nay trên thị trường được chia ra thành 2 khóa học: cơ bản và nâng cao. Chính vì thế, việc trang bị máy phun xăm của 2 khóa học này cũng khác nhau, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Thông thường, với các lớp cơ bản thường được trang bị và cung cấp các dòng máy xăm cơ bản nhất nhưng phổ biến nhất đó chính là máy thần thánh. Máy phun xăm thần thánh cũng khá đa dạng với nhiều loại máy khác nhau trên thị trường như: máy thần thánh tích điện kim thường, máy thần thánh tích điện kim lò xo, máy thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ, máy thần thánh không tích điện, không chỉnh kim,..

Máy thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ

Máy thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ rất phổ biến trong các loại máy phun xăm thần thánh trên thị trường, ngoài những chức năng như tên gọi của nó dòng máy này còn có các đặc điểm nổi bật:

 • Có thể dùng cho cả mày môi và mí

Như đã nói dòng máy thần thánh có thể làm được cho cả mày môi mí nhưng để tạo ra kết quả tốt nhất, máy phun xăm thần thánh nên áp dụng cho lĩnh vực phun xăm chân mày như: tản bột lông mày, phun sương tạo hạt,..

Máy phun xăm thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ

 • Điều chỉnh kim

Đây là dòng máy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kim dài, vừa, ngắn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân. Máy sử dụng kim và ngòi thần thánh từ 1 đến 7 nhưng trên thực tế người dùng thường sử dụng máy để tản bột lông mày với kim 1 hoặc kim 3 tròn.

 • Điều chỉnh được tốc độ

Việc điều chỉnh tốc độ qua máy thần thánh khá là dễ dàng khi máy được trang bị tính năng điều chỉnh cả tốc độ máy giúp cho quá trình phun xăm thẩm mỹ diễn ra đúng theo ý người dùng hơn với các mức tốc độ khác nhau có thể cho ra từng thành quả khác nhau tùy theo tay nghề và trình độ của bạn.

Xem thêm các loại máy thần thánh khác ở đây: https://sendora.vn/product-tag/may-phun-xam-than-thanh

Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Khóa học nâng cao thường được trang bị và đầu tư các loại máy phun xăm cao cấp hơn cho học viên đặc biệt là các dòng máy kỹ thuật số như: Black Pearl, Giantsun,..

Máy phun xăm kỹ thuật số mini PMU-PMU-03

Máy phun xăm mini PMU-03 có thiết kế nhỏ gọn giúp đem đến một cái cầm chắc tay cho các học viên. Bên cạnh đó, máy còn có thể ứng dụng trong môi mày mí một cách hiệu quả. Máy được tích hợp các đặc điểm nổi bật như:

Máy phun xăm kỹ thuật số PMU-03, máy đi sợ khách Hairstroke

 • Tạo sợi Hairstrokes
 • Tạo hạt
 • Phun môi nhanh và mịn
 • Sử dụng kim 1.3.5.7 (Trong đó kim 1 có các size 0,18 – 0,25 – 0,3)
 • Chỉnh kim
 • Chỉnh tốc độ

Xem thêm các loại máy phun xăm kỹ thuật số khác ở đây: https://sendora.vn/product-tag/may-phun-xam-ky-thuat-so

Địa điểm uy tín chuyên cung cấp máy phun xăm đào tạo học viên

Sendora là địa điểm chuyên cung cấp các loại máy phun xăm cho các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ, đào tạo học viên phun xăm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dụng cụ phun xăm từ mực tập xăm, máy phun xăm, cho đến các loại da giả tập xăm,..

Không những thế, các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ còn đầu tư các loại ghế xếp liền bàn đào tạo học viên tại Sendora với số lượng lớn nhằm tạo môi trường phun xăm hoàn hảo cho các học sinh của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263