Top thiết bị và dụng cụ phun xăm đáng sử dụng trong nghề

Top thiết bị và dụng cụ phun xăm đáng sử dụng trong nghề? đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều người quan tâm và hãy cùng sendora tìm hiểu.

#1. Tại sao sử dụng thiết bị và dụng cụ phun xăm phù hợp là quan trọng

Phun xăm thẩm mỹ là nghề làm đẹp cho một số vùng trên gương mặt như: chân mày, mí, môi. Với mục đích mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, nhanh chóng. Bên cạnh đó với việc phun xăm thì không xâm lấn, không đau đớn hay chảy máu mà rất hiệu quả và an toàn.

Việc lựa chọn một thiết bị và dụng cụ phun xăm phù hợp sẽ giúp cho các thợ phun xăm thẩm mỹ tăng năng suất và kết quả hoàn hảo nhất, đúng với mong muốn của khách hàng.

Ngày nay, có rất nhiều thiết bị và dụng cụ được sản xuất ra để phục vụ cho nghề phun xăm. Và để lựa chọn những thương hiệu, chất lượng sản phẩm hay địa điểm cung cấp hàng chính hãng cũng khiến bạn mất nhiều thời gian.

Dưới đây là tổng hợp top những thiết bị và dụng cụ phun xăm hàng đầu mà các thợ phun xăm chuyên nghiệp lựa chọn.

[ts_testimonial columns=”2″ per_page=”2″ is_slider=”0″]

#2. Top những thiết bị và dụng cụ phun xăm hàng đầu

Một số thiết bị và dụng cụ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của việc phun xăm thẩm mỹ như: bộ dụng cụ phun xăm, đèn phun xăm, máy laser xóa xăm, giường ghế phun xăm thẩm mỹ.

2.1 Bộ dụng cụ phun xăm

Để tạo ra các mẫu phun xăm hay điêu khắc đẹp, bền thì không thể không nhắc đến bộ dụng cụ phun xăm chất lượng. Đây sẽ là trọn bộ các dụng cụ phun xăm hàng đầu mà các chuyên gia trong ngành phun xăm lựa chọn:

  • Máy phun xăm thẩm mỹ: Máy phun xăm hãng Bella, máy phun xăm kỹ thuật số black pearl 3, máy phun xăm thần thánh PMU, máy phun xăm thần thánh không tích điện, máy Pen.
  • Kim ngòi dùng cho máy phun xăm: Có một số dòng máy phun xăm khác nhau sẽ có những loại kim và ngòi riêng. Các ngòi kim phổ biến là ngòi kim 1,3,5,7 phổ thông. Kim 1, 3 tròn, 5 tròn, 7 tròn, 5 dẹt, 7 kẹt.
  • Mực xăm: Các màu mực hãng Bella, Gamma, Biotouch.
  • Thuốc gây tê, kem ủ tê và siêu tê: Có nhiều loại tê khác nhau với các kết cấu khác nhau như nước, kem hay miếng. Các dòng tê phổ biến là hãng Bella, tê Tag, tê CSLab, tê không hình, tê Hàn Quốc.
  • Các dụng cụ khác: Một số dụng cụ được kết hợp đối với phun xăm thẩm mỹ gồm có dưỡng sau xăm, nhẫn/chum đựng mực, khay đựng dụng cụ, bao tay, nón và áo y tế, bông gòn, nước khử trùng…
Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Hình 1: Hình minh họa bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

>> Mua dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tại: https://sendora.vn/dung-cu-phun-xam

2.2 Đèn phun xăm

Để các hoạt động phun xăm đạt được hiệu quả cao hơn thì không thể thiếu đèn phun xăm thẩm mỹ. Dưới đây là 3 mẫu đèn phun xăm được sử dụng nhiều nhất ở các cơ sở phun xăm thẩm mỹ:

2.2.1 Đèn phun xăm hãng Glamcor

Khi tìm các dòng đèn cao cấp cho phun xăm thẩm mỹ thì không thể bỏ qua đèn phun xăm thương hiệu Glamcor. Đèn phun xăm Glamcor nổi tiếng nhờ sự cân bằng ánh sáng, không sinh nhiệt quá cao và dùng lâu không mỏi mắt.

Đèn phun xăm Glamcor Elite X

Hình 2: Mẫu đèn phun xăm Glamcor Elite X

>> Mua đèn phun xăm Glamcor Elite X tại: https://sendora.vn/den-phun-xam-cao-cap-glamcor-classic-elite-x

2.2.2 Đèn phun xăm vòm chữ U

Mẫu đèn phun xăm vòm chữ U có thiết kế thông minh làm tăng độ phủ của ánh sáng. Đèn có 3 chế độ chiếu sáng khác nhau gồm có: ánh sáng vàng, ánh sáng trắng, và ánh sáng trung tính.

Đèn phun xăm vòm chữ U

Hình 3: Mẫu đèn phun xăm vòm chữ U

>> Mua đèn phun xăm vòm chữ U tại: https://sendora.vn/den-led-chu-u-3-che-do-sang-u-3c

2.2.3 Đèn Led Livestream

Ưu điểm của dòng đèn Led Livestream là giá thành không quá cao, có thể dễ dàng đầu tư. Đèn cũng có thể điều chỉnh 3 chế độ chiếu sáng khác nhau, giúp các thợ phun xăm điều chỉnh sao cho phù hợp với công việc.

Đèn phun xăm Led Livestream RL-480

Hình 4: Mẫu đèn phun xăm Led Livestream RL-480

>> Mua đèn phun xăm Led Livestream RL-480: https://sendora.vn/2021-new-stock-den-phun-xam-led-ring-light-sendora-rl-480-ho-tro-livestream

2.3 Máy laser xóa xăm

Hiện nay, ở các cơ sở phun xăm không chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mà còn tích hợp cả dịch vụ xóa xăm. Để lựa chọn một máy xóa xăm phù hợp với nhu cầu sử dụng cần hội tụ đủ các tiêu chí sau: chức năng của máy, màu sắc cần xóa, khả năng điều chỉnh spot size, hiệu quả của liệu trình, mức độ gây tổn thương da, giá cả và nơi bán uy tín.

Dưới đây là 3 dòng máy laser xóa xăm được sắp xếp từ cao cấp đến các dòng thấp:

2.2.1 Máy laser xóa xăm trục khủy cao cấp HMPS-2105

HMPS-2105 là dòng máy sử dụng công nghệ cao cấp laser Picosecond. Đây được xem là dòng máy cao cấp hội tụ các tiêu chí: hiện đại, thông minh, và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Mẫu máy này vừa có công dụng xóa xăm và trị nám, với những phát bắn nhanh, mịn và đều. Mang lại khả năng xóa xăm cực kỳ hiệu quả.

Máy laser xóa xăm trục khủy cao cấp HMPS-2105

Hình 5: Mẫu máy laser xóa xăm trục khủy cao cấp HMPS-2105

>> Mua mãy laser xóa xăm trục khủy cao cấp HMPS-2105 tại: https://sendora.vn/may-laser-truc-khuyu-cao-cap-hi-mec-hmps-2105

2.3.2 Máy laser xóa xăm cao cấp

Ra mắt vào cuối năm 2022, và máy đã trở thành cơn sốt ở các cơ sở phun xăm cao cấp. Hiệu quả xóa xăm từ sản phẩm mang lại rất xứng đáng với số tiền đầu tư.

Máy sử dụng công nghệ laser Q-Switched ND Yag, tăng hiệu quả điều trị vượt trội hơn 40% so với các công nghệ laser cũ. Một điểm cộng nữa từ dòng máy này đó chính là giảm tổn thương, phòng ngừa nguy cơ để lại sẹo.

Máy laser xóa xăm cao cấp Hi-MEC HMTR-2350

Hình 6: Mẫu máy laser xóa xăm cao cấp Hi-MEC HMTR-2350

>> Mua máy laser xóa xăm cao cấp Hi-Mec HMTR-2350 tại: https://sendora.vn/may-laser-xoa-xam-cao-cap-hi-mec-hmtr-2350

2.3.3 Máy laser xóa xăm Mini ND Yag HMTR-2108

Máy này thuộc dòng máy laser xóa xăm giá rẻ trên thị trường. Nếu nói về tính năng thì máy này không thể nào so với các dòng máy cao cấp được. Tuy nhiên điểm nổi bật của máy khi ở trong danh sách này chính là khả năng phát xung liên tục, hoạt động hiệu quả và ổn định hơn so với các sản phẩm cùng tầm. Có thể xóa được các trường hợp xăm lông mày đậm, trổ xanh, trổ đỏ…

Máy laser xóa xăm Mini ND Yag HMTR-2108

Hình 7: Mẫu máy laser xóa xăm Mini ND Yag HMTR-2108

>> Mua máy laser xóa xăm Mini ND Yag HMTR-2108 tại: https://sendora.vn/may-xoa-xam-laser-mini-nd-yag-laser

2.3 Giường ghế phun xăm thẩm mỹ

Giường ghế phun xăm thẩm mỹ không hoàn toàn là thiết bị và dụng cụ phun xăm mà thiên về nội thất hơn, nhưng đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả phun xăm thẩm mỹ nên được liệt kê vào danh sách này.

Giường ghế phun xăm thẩm mỹ hiện nay có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Sau đây là 3 mẫu giường phun xăm mà được lựa chọn nhiều nhất, nếu kết hợp với các mẫu ghế tựa cùng màu nữa là được combo hoàn hảo:

2.3.1 Giường phun xăm chỉnh điện

Đây là mẫu giường cao cấp, có thể nói là cao cấp về chất liệu cho đến cao cấp về các chức năng. Chỉ cần điều chỉnh remote là có thể điều chỉnh giường ở vị trí phù hợp để thực hiện phun xăm. Điều này mang đến sự thoải mái cho cả thợ phun xăm và khách hàng.

Giường phun xăm chỉnh điện HMBB-8030

Hình 8: Mẫu giường phun xăm chỉnh điện HMBB-8030

>> Mua giường phun xăm chỉnh điện HMBB-8030 tại: https://sendora.vn/ghe-phun-xam-chinh-dien-3-dong-co-hmbb-8030-den

2.3.2 Giường phun xăm chỉnh cơ

Mẫu giường chỉnh cơ này ở SENDORA vô cùng chắc chắn và có thể điều chỉnh được nhiều vị trí khác nhau. Chất liệu da simili cao cấp, cùng với chất liệu nệm dàn hồi cực tốt, khi dùng lâu không bị lúng.

Giường phun xăm chỉnh cơ HMBB-8200

Hình 9: Mẫu giường phun xăm chỉnh cơ HMBB-8200

>> Mua giường phun xăm chỉnh cơ HMBB-8200 tại: https://sendora.vn/giuong-tiem-filler-hi-mec-hmbb-8200

2.3.3 Giường phun xăm vali

Giường phun xăm vali là mẫu giường được nhiều cơ sở phun xăm nhỏ lẻ ưa chuộng. Bởi khả năng có thể gấp gọn lại như một chiếc vali và dễ dàng di chuyển đi khắp nơi. Tuy thiết kế gọn, nhưng vẫn đảm bảo đủ các tiêu chí về chất lượng và sự thoải mái cho người sử dụng.

Giường ghế phun xăm thẩm mỹ trong năm 2023 được dự đoán là có nhiều mẫu mã, cũng như đa dạng chức năng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Giường phun xăm vali HMBB-8102-70

Hình 10: Mẫu giường phun xăm vali HMBB-8102-70

>> Mua giường phun xăm vali HMBB_8102-70 tại: https://sendora.vn/giuong-gap-vali-chan-go-3-khuc-hmbb-8102-70-trang

#3. Nơi bán thiết bị và dụng cụ phun xăm uy tín

Trải qua hơn 4 năm chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị dụng cụ cho ngành phun xăm. SENDORA tự hào là đơn vị cung cấp uy tín và mang lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đối với các sản phẩm được bán ra tại SENDORA, chúng tôi có thể tự tin cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nếu quý khách muốn xem và cảm nhận trực tiếp từng sản phẩm thì hãy đến cửa hàng Sendora Shop tại địa chỉ:

  • Số 17 hẻm 164, đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ và mua hàng:

SENDORA hy vọng bài viết “Top thiết bị và dụng cụ phun xăm đáng sử dụng trong nghề” có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất, chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

[ts_product_deals title=”Ưu đãi tốt nhất trong tuần!” cột=”5″ per_page=”5″ show_counter_today=”1″ show_sale_label_as=”percent” layout=”slider” is_slider=”1″ only_slider_mobile=”1″]

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263