Huong dan tap xam chan may tren da gia

Với những ai mới học phun xăm, cần trao dồi các kỹ năng tập xăm chân mày, tập xăm môi,.. trên da giả để rèn luyện cho mình những kỹ năng cơ bản trước khi có thể đi kim thật trên da người. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước tập xăm chân mày trên da giả đơn giản và hiệu quả nhất dành cho người mới.

Có bao nhiêu cách tập xăm chân mày dành cho người mới học?

  • Vẽ trên giấy
  • Vẽ trên da giả

Việc vẽ trên giấy và da giả giúp người học làm quen được với các dáng lông mày mới, cách kẻ khuôn và các quy tắc cơ bản khi vẽ. Nó cũng là cách để người học có thể cải thiện các kỹ năng và cách cầm máy phun xăm. Nhờ vậy, việc thực hành trên người thật sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Các cách tập xăm chân mày

Hướng dẫn tập xăm chân mày trên da giả.

Sau khi luyện tập các dáng lông mày trên giấy, người mới học phun xăm sẽ thực hiện vẽ trên chất liệu da giả. Da giả tập xăm thường có bề mặt hơi thô nhám và có độ đàn hồi gần giống da thật, giúp người học làm quen trước khi trực tiếp vẽ trên người.

Bước 1: Sử dụng thước kẹp hoặc các dụng cụ hỗ trợ để xác định điểm đầu đỉnh và đuôi của lông mày.

Bước 2: Dùng thước kẹp lấy đối xứng với bên lông mày còn lại

Bước 3: Kiểm tra kích thước đối xứng hai mày bằng thước kẹp

Bước 4: Dùng một sợi chỉ để định hình đầu mày, khung trên, khung dưới

Bước 5: Dùng chì nỗi các điểm đã xác định và vẽ lại dáng chân mày hoàn chỉnh.

Hướng dẫn tập xăm chân mày trên da giả

Hướng dẫn tập xăm chân mày trên da giả

Combo tập xăm chân mày trên da giả cho người mới học

1. Da giả

Lựa chọn loại da giả tập xăm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Trên thị trường có khá nhiều các loại da giả tập xăm như: da trơn, da bột, da 3D, da 3D hình mặt người, da 3D chân mày, mí, da 3D hình môi,…

2. Máy phun xăm hoặc bút điêu khắc chân mày

Bút điêu khắc chân mày được xem như là một dụng cụ giúp bạn có thể dễ dàng đi từng đường nét trong phun xăm thẩm mỹ lên da giả.

Bên cạnh đó, những ai đã có máy phun xăm dù là loại phổ thông hay là loại cao cấp cũng có thể dễ dàng test máy trên da giả giúp kiểm tra tốc độ, khả năng tạo gạt, đi sợi của máy,..

3. Mực tập phun xăm

Mực tập phun xăm cũng được xem như là một dụng cụ không thể thiếu để bắt đầu quy trình tập phun xăm trên da giả. Mưc tập phun xăm phổ biến nhất hiện nay là loại mực tập phun xăm Biotouch thường dùng cho môi và loại mực tập điêu khắc chân mày

Trọn bộ dụng cụ tập xăm chân mày trên da giả

Trọn bộ dụng cụ tập xăm chân mày trên da giả

4. Khuôn vẽ chân mày, môi

Đây là một loại khuôn vẽ chân mày trên da giả giúp bạn có thể dễ dàng đo lường chính xác tỉ lệ khuôn mày và tỉ lệ môi một cách dễ dàng.

5. Dầu vệ sinh da giả

Dầu vệ sinh da giả là sản phẩm thần thánh giúp bạn có thể lau sạch mọi vết mực trên da tập xăm sau quá trình phun xăm thử bằng cách thấm dung dịch vào một chiếc khăn mềm sau đó  lau chùi đi từng vết mực mà bạn đã thực hiện

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn dễ dàng hình dung về cách tập xăm chân mày trên da giả cũng như có thể tham khảo combo tập xăm để giúp bắt đầu một hành trình tập xăm hiệu quả nhất.

Địa điểm uy tín cung cấp các loại dụng cụ tập xăm chân mày, môi, mí

Sendora là nơi chuyên cung cấp các dụng cụ phun xăm, các dụng cụ tập xăm chân mày, môi, mí thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Sendora ở khắp mọi nơi. Chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng.

Hotline: 0975 726 172 0934 267 612

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.