Công dụng bút massage trong phun xăm thẩm mỹ

Bút massage trong phun xăm thẩm mỹ là loại bút được làm bằng thép không gỉ mạ vàng nhằm đem lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Bên cạnh đó, bút massage là một trợ thủ đắc lực đối với các thợ phun xăm thẩm mỹ. Vậy, công dụng bút massage trong phun xăm thẩm mỹ là gì? Lợi hại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Công dụng bút massage trong phun xăm

  • Giúp phục hồi tổn thương sau xăm, thư giãn da giảm xưng đau.
  • Giúp mày môi nhanh lên màu bám màu nhanh
  • Giúp duy trì màu bền và lâu hơn
  • Giúp hỗ trợ điều trị sưng bầm môi sau phun xăm
  • Giúp giảm tình trạng tích tụ máu bầm môi sau phun xăm

Cách sử dụng bút massage trong phun xăm mày môi

Dùng bút massage trong phun xăm lông mày khách khoảng 5 -10 phút. Ngay lập tức mực ăn đều vào từng sợi mà không phải dặm đi dặm lại nhiều lần. Tránh được tình trạng lát sợi. Đặc biệt lông mày sau bong không bị đứt sợi vì vậy hạn chế việc phải dặm lại sợi.

Với những trường hợp da của khách hàng quá mỏng, các mao mạch yếu. Vừa đặt máy phun xăm chạm nhẹ vào da đã chảy máu đỏ chót. Nếu bạn cứ cố tình phun tiếp, máu sẽ trào ra không bám mực, ảnh hưởng tới màu mực.

Trong trường hợp này bạn chỉ cần phun nhẹ vài lượt mỏng sau đó ủ mực lên lông mày, hoặc môi. Sau đó, dùng bút massage trong phun xăm chà đều trong khoảng 5-10 phút, lông mày và môi sẽ bám đều màu mà không cần phun bằng máy.

Công dụng của nút massage trong phun xăm

Cách sử dụng bút massage trong điêu khắc chân mày

Với phương pháp điêu khắc chân mày, bạn chỉ cần bạn khắc sợi dứt khoát 1 lần sau đó ủ mực. Dùng bút massage phun xăm lên lông mày khoảng 5 -10 phút. Ngay lập tức mực ăn đều vào từng sợi mà không phải dặm đi dặm lại nhiều lần. Tránh được tình trạng lát sợi. Đặc biệt lông mày sau bong không bị đứt sợi vì vậy hạn chế việc phải dặm lại sợi.

Giới thiệu 2 loại bút massage phun xăm phổ biến nhất hiện nay

1. Bút massage trong phun xăm hình giọt nước

Đây là loại bút massage phun xăm hình giọt nước khá phổ biến trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ. Máy có thiết kế đầu lăn hình giọt nước trông vô cùng tinh tế và sang trọng áp dụng công nghệ bút massage giúp tiết kiệm thời gian phun, mực ngấm sâu. Sau bong vảy mỏng, môi lên màu đậm, không gây đau đớn cho khách hàng, giảm sưng tức thì ngay khi vừa phun xong.

Bút massage trong phun xăm hình giọt nước

Bút massage trong phun xăm hình giọt nước

2. Bút massage trong phun xăm hình chữ T

Đây là loại bút massage trong phun xăm có thiết kế đầu lăn hình chữ T được ứng dụng phổ biến trong phun xăm mặt, môi, chân mày sau phun. Giúp phục hồi tổn thương sau xăm, khắc khục tình trạng tích tụ máu, bầm môi sau khi phun xăm do không kiểm soát được lực tay trong quá trình phun xăm. Đồng thời bút massage hình chữ T trong phun xăm còn có khả năng giúp môi mau lên màu hơn và duy trì màu bền đẹp, lâu phai hơn.

Bút massage sau phun xăm

Địa điểm cung cấp bút massage phun xăm

Sendora là địa điểm cung cấp đầy đủ bút massage trong phun xăm các loại. Dòng bút massage này đang được khuyến mãi ưu đãi 14% chỉ còn 120.000 đồng / 1 sản phẩm khi mua tại Sendora. Còn chần chờ gì mà không mau liên hệ với chúng tôi qua số:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.