Xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất?

Xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất?

Xăm môi dùng kim mấy là câu hỏi phổ biến được khá nhiều các học viên, những người mới chập chững bước chân vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp về các loại kim trong phun xăm cũng như trả lời câu hỏi xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất?

Các loại kim trong phun xăm thẩm mỹ

Kim xăm có thể được chia thành hai loại cơ bản: Kim 1 đầu kim và kim nhiều đầu kim (côn ngắn).

 • Về kim 1 đầu kim ( loại 1) được sử dụng cho đường viền và bóng mềm. Nó ra ít mực hơn và mực không bị nhòe, cho phép kiểm soát tốt hơn việc tăng màu. Những dấu vết của loại kim này để lại dấu rất tốt và mảnh
 • Về kim nhiều đầu kim ( loại 3,5,7): được sử dụng để điền dày đặc, và nó phân phối mực đều. Nhưng loại kim này sử dụng lượng lớn hơn sắc tố so với dòng kim 1 đầu; nhưng thời gian hoàn thành các sản phẩm phun xăm thẩm mỹ sẽ nhanh hơn. Với các loại kim trên, vậy xăm môi dùng kim mấy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Các loại kim phun xăm

Xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất?

Phân loại và ứng dụng của các loại kim

 • Loại Kim Đi Nét : 1RL, 3RL, 5RL. Là loại kim dùng đi khung, đi viền ngoài, nét nhỏ, kim 3 RL có thể đánh bóng được, và loại Kim có 3 loại đường kính : 0,25mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm, chiều dài kim 50mm, là chiều dài tiêu chuẩn của tất cả những máy xăm phun hiện nay.
 • Loại Kim Đánh Bóng: 3F, 5F Thông thường dùng đánh bóng và đầu kim thành hàng ngang, có đầu chiều để đánh bóng bề mặt rộng hơn.
 • Kim 7F được làm từ thép không gỉ, siêu sắc, giúp mực bám nhanh, không bị vón mực khi phun, nên rất an toàn cho người sử dụng, được sử dụng nhiều trong phun xăm thẩm mỹ môi, mày, dùng để vẽ đường khung đã được định hình từ trước. Với các loại kim chuyên dụng đi nét và đánh bóng trên thì xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất?
Các loại kim trong phun xăm

Xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất

Xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất?

Vấn đề này còn tùy thuộc vào trình độ và tay nghề của thợ phun xăm, thông thường phổ biến nhất các thợ xăm thường dùng kim 1 để đi môi cho khách giúp màu môi lên chuẩn hơn và bám lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều các master sử dụn kim 7 để đi môi. Cách làm này là dùng  7 đầu kim không gỉ cực nhỏ, cực bén xếp thành hàng ngang để tạo thành một đầu kim dẹp lớn.

Chính vì thế, còn tùy thuộc vào tay nghề của từng thợ xăm mà họ lựa chọn sử dụng 1 loại kim phù hợp nhất với năng lực của họ. Với các học viên hoặc những ai đang tập tành bắt đầu với ngành phun xăm thẩm mỹ, thì bạn nên ưu tiên sử dụng kim 1 cho phun môi nhé!

Xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất

Xăm môi dùng kim mấy là tốt nhất

Rất nhiều các master với kỹ thuật cao, có thể sử dụng thành tạo các loại kim cho từng loại máy xăm khác nhau, họ vẫn ưa chuộng và thích sử dụng kim 1 để đi môi cho các khách hàng của mình.

Nếu bạn đang tìm mua kim xăm môi các loại, vui lòng tham khảo ở đây: https://sendora.vn/kim-xam

Địa điểm uy tín cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Sendora là địa điểm uy tín trên thị trường cung cấp tất tần tật các loại máy phun xăm, kim xăm, mực xăm, dụng cụ tập xăm,.. với một mức giá tốt. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng khi mua hàng tại Sendora. Chính vì thế, chúng tôi có khá nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Sendora như:

 • Hỗ trợ Shipcode toàn quốc
 • Giao hàng tận nơi TPHCM
 • Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
 • Có chính sách hỗ trợ giao hàng hỏa tốc trong khu vực TPHCM
 • Giá tốt nhất thị trường
 • Hỗ trợ giá sỉ tốt nhất với các trung tâm đào tạo học viên

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.